Tin tức

Bơm hút chân không công nghiệp là một trong những sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Tham khảo một số mẫu dưới đây.

Hệ thống đường ống áp lực cho module cấp nước không dùng điện dùng công nghệ bơm kết hợp với turbine có công suất 1.500 m3/ngày, đêm. 

Motor bơm nước 2hp là một trong những loại motor đang được sử dụng nhiều nhất cho loại bom dan dung hiện nay bởi nó có công suất lớn, tuổi thọ sử dụng lâu năm và đặc biệt là hiệu suất công việc mà nó đem lại khó có một sản phẩm nào có thể cạnh tranh. Để biết thêm thông tin chi tiết về loại máy bơm nước này mời quý khách tham khảo bài viết sau đây.

Tại những điểm cần cấp nước với trữ lượng lớn và trong thời gian dài thì máy bơm thông thường không thể đảm bảo năng suất và thời gian. Vì vậy, máy bơm công nghiệp công suất lớn chính là một sự gợi ý hoàn hảo.

Các loại máy bơm công nghiệp công suất lớn hiện có trên thị trường

Máy bơm nước công nghiệp ngày càng đa dạng và có nhiều thiết kế khác nhau phục vụ cho nhu cầu và mục đích sử dụng: máy bơm chìm, máy bơm trục ngang, máy bơm trục đứng… Với đa dạng các kiểu loại mẫu mã nên báo giá máy bơm nước công nghiệp cũng sẽ được các chuyên gia tư vấn của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất tới quý khách hàng.

Trong vô vàn các loại máy thì nên dùng máy bơm nước tăng áp loại nào để đạt hiệu quả cao nhất cũng như an toàn cho người sử dụng là điều được nhiều người quan tâm hiện nay khi mà các sản phẩm này ngày càng được sản xuất đa dạng hơn cả về mẫu mã kiểu dáng cũng như chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng có được câu trả lời hữu ích nhất.

Máy bơm nước cá sấu là sản phẩm vượt trội về chất lượng, độ bền, là sản phẩm được nhiều người lựa chọn hiện nay đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng đồng thời đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm nước dân dụng, đa dạng cả về thương hiệu và chủng loại. Vấn đề đặt ra là phải lựa chọn sao được loại máy bơm nước tốt cả về chất lượng và giá cả?

Page 1 of 3