Motor bơm nước 2hp chất lượng, công suất hoạt động lớn

Motor bơm nước 2hp là một trong những loại motor đang được sử dụng nhiều nhất cho loại bom dan dung hiện nay bởi nó có công suất lớn, tuổi thọ sử dụng lâu năm và đặc biệt là hiệu suất công việc mà nó đem lại khó có một sản phẩm nào có thể cạnh tranh. Để biết thêm thông tin chi tiết về loại máy bơm nước này mời quý khách tham khảo bài viết sau đây.

Motor bơm nước 2hp

Ngày nay khi nền nông nghiệp nước nhà đang dần đổi mới phương thức canh tác cũng như áp dụng nhiều tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất, thì các loại máy móc hỗ trợ cho nhà nông là rất cần thiết. Bởi vậy mà có rất nhiều máy móc trang thiết bị hiện đại lần lượt ra đời để phục vụ đem lại năng suất cao. Trong số đó không thể thiếu là motor bơm nước 2hp đã và đang được rất nhiều gia đình sử dụng cũng như được phân phối khá nhiều trên thị trường.

Ngoài ra motor bơm nước 2hp còn được sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp như hút nước bề lắng hay trong vấn đề bảo vệ môi trường nó được dùng để thông thoát những đoạn đường, cống bị tắc nghẽn do mưa lũ lớn gây ra và được ứng dụng khá thành công trong ngành xây dựng.

Đây là dòng máy dùng để bơm nước sinh hoạt, bơm chữa cháy hay sử dụng để xử lý nước thải, bơm nước trên những cánh đồng lớn và hệ thống thoát nước gia đình cũng như trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng. Do có nhiều công năng như vậy cho nên motor bơm nước 2hp đã và đang chiếm được thị hiếu tiêu dùng của nhiefu khách hàng, xí nghiệp và trở thành loại máy dùng phổ biến nhất trên thị trường.

Thông số kỹ thuật

Tên gọi: bơm nước 2hp

Công suất: 2hp – 220v

Kích cỡ đường ống: 42mm

Lưu lượng nước tối đa: 140l/phút

Hút sâu: 8m

Đẩy cao tối đa: 44m

Điện áp: 1pha

Giá máy bơm nước 2hp

Máy bơm nước 2hp được sản xuất và phân phối lớn trên thị trường hiện nay, do đó giá cả của nó phụ thuộc vào nhà sản xuất cũng như đơn vị kinh doan, phân phối sản phẩm. Giá thành sẽ có sự chênh lệch nhưng không đáng kể. Bởi vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm và có thể dễ dàng mua ở các đại lý đồ điện, đồ gia dụng.

Giá của máy bơm nước 2hp thường dao động trong khoảng 2.000.000 – 2.375.000 VNĐ.

Nếu bạn đang cần tìm địa điểm bán hàng uy tín thì hãy nhanh chân đến với chúng tôi để được mua hàng với giá chuẩn nhất thị trường. Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp motor bơm nước 2hp và các loại máy móc thiết bị chính hãng, chất lượng và có tuổi thọ sử dụng lâu dài đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Read 2901 times